Sống đẹp


Thân chào các bạn!
Một xã hội đang đổi thay từng ngày, cuộc sống càng lúc càng hối hả hơn, tạo cho con người lối sống buông thả, nhất là trong tầng lớp thanh niên. Bàn về chuyện sống đẹp bây giờ có vẻ hơi nực cười và khác thường, sợ rằng thiên hạ cho là dạy đời?! Nhưng chẳng lẽ chúng ta cứ để yên và im lặng? để một mai kia những gì cao quý nhất trong con người ta cứ dần dần mất đi? Lúc ấy chúng ta sẽ là ai? Một lần nghe qua các phương tiện truyền thông nói rằng, để phòng chống AIDS, hãy quan hệ tình dục an toàn! nghĩa là cần phải sử dụng condom?! Câu nói ấy đúng nhưng chưa đủ. Vì tại sao chúng ta không đề ra phương châm hãy sống lành mạnh, trong sáng, không quan hệ tình dục trước hôn nhân mà lại cứ bảo là nếu có quan hệ thì phải an toàn? Việc quan hệ tình dục ấy có cần thiết lắm hay không? Biết bao nhiêu thanh niên không cần đến điều ấy sớm mà họ vẫn sống khỏe, yêu đời lạc quan, làm rất nhiều việc có ích cho xã hội. Khi nào lập gia đình thì việc ấy sẽ đến thôi, đâu có cần phải thử! Thanh niên chúng ta còn có nhiều việc phải làm hơn là nghĩ đến chuyện đó để khỏi phải lo thủ sẵn condom làm chi cho mệt. Thực hiện được điều ấy, thanh niên còn có lý tưởng hơn và chắc chắn sẽ không vướng vào AIDS. Với ý tưởng đó mà trang web này được thành lập để các bạn có thể tỏ bày chính kiến của mình cho người khác biết, có thể chúng tôi đúng và cũng có thể chúng tôi sai, xin dành cho các bạn phê phán. Xin lưu ý với các bạn rằng: Đây là trang web của các bạn, nên các ý kiến tham gia trên phòng thảo luận này là ý kiến riêng của từng người chứ không phải chung cho cả blogger. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những ý kiến được đưa lên. Riêng các ý kiến mang hơi hướng chống đối chính trị và các ý kiến thiếu văn hóa, chúng tôi bắt buộc phải loại bỏ. Mong các bạn thông cảm.

Advertisements

5 thoughts on “Sống đẹp

  1. Hi, I was just blog surfing and found you! You have a great blog website. If you are interested in making money online, I can help you affiliate programs .Just click on the link in this article to find ways to make a little extra money from home in your spare-time.
    Thank you and have a nice day 🙂

  2. Sống là một mệnh đề đơn giản để nói ra nhưng rất khó để làm được. Cuộc sống vẫn trôi đi theo dòng chảy của nó và chúng vẫn bị cuốn theo dòng chảy ấy như một thanh củi khô lạc giữa biết bao dòng. trung tam gia su tphcm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s